168.com.vn 01 168.com.vn 02 168.com.vn 03
168.com.vn 04 168.com.vn 05 168.com.vn 06
     
 
168.com.vn 08 168.com.vn 10
Trang chủ Giới thiệu Tin tức Sàn Tên Miền Đại lý FAQ Tuyển dụng Liên hệ  
MÁY CHẤM CÔNG
CAMERA DÀNH CHO Ô TÔ
THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM
CAMERA QUAN SÁT
SẢN PHẨM KHÁC
TƯ VẤN ONLINE

Camera hành trình HD

Ngày 06 Tháng 08 Năm 2015
Camera hành trình HD

Camera hành trình là loại camera quan sát được dùng để quay phim, ghi hình trên xe ô tô. Camera hành trình còn là một hộp đen lưu hình ảnh vào thẻ nhớ SD, 8 đèn hồng ngoại, độ phân giải lên đến 1280x720. 2 ống kính lưu hình trước và sau xe. Hỗ trợ thẻ nhớ 32Gb.

Camera hành trình là một loại camera giám sát được thiết kế để quay phim, ghi hình trên xe ô tô. Camera hành trình còn là một hộp đen lưu trữ dữ liệu hành trình cho xe hơi, được gắn ngay trên kính lái của xe với góc quan sát rộng. Camera hành trình giúp tiết kiệm chi phí cao lên đến hàng triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng cho người điều kiển phương tiện.Các thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là “nhân chứng sống” chính xác để làm bằng chứng cho các vụ va chạm, đâm xe hay thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như lái xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc bạn không phải là người chủ động gây ra tai nạn.

Camera hành trình được hỗ trợ từ 2 đến 8 đèn hồng ngoại với độ phân giải lên đến 1280x720 cho hình ảnh rõ và sống động nhất. Được thiết kế 2 ống kính trước và sau xe và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB thuận tiện trong việc quan sát và lưu giữ các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn, ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.  Trong trường hợp đỗ xe hay dừng xe vẫn có thể ghi hình ảnh và âm thanh bình thường bằng cách sử dụng nguồn cung cấp trên xe.  Xem lại hình ảnh và âm thanh đã được ghi trực tiếp hoặc qua phần mềm trên máy tính. Biết được lộ trình của xe thông qua các dữ liệu thu được từ GPS. Cho phép đánh giá chất lượng lái xe bằng cách phân tích những hình ảnh và dữ liệu đã ghi được. Cho phép in ảnh từ những clip đã quay.   

Công ty TNHH Tin học Gia Hào

Các tin khác